HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 • Ms. Hoa
  Bộ phận:  Ms. Hoa
 • Điện thoại:  0917797800

  FANPAGE CHÚNG TÔI

  TIN TỨC

  • Tin Tức

   Tin Tức

   Cập nhật những tin tức mới nhất về Sách luật , sách chuyên khảo mới phát hành của các nhà xuất bản cũng như...
  • Giải trí

   Giải trí

   Sách bình luận khoa học bộ luật hình sự 2015 sửa đổi 2017

  Sách bình luận khoa học Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015

  so sánh đối chiếu Bộ Luật Hình Sự 1999, 2015 sửa đổi năm 2017

  Luật Xử Lý Vi Phạm Hành Chính

  Hỏi và Đáp Tình Huống Pháp Luật Dành Cho Cán Bộ Chiến Sĩ Công An Nhân Dân

   luật hộ tịch, luật hôn nhân gia đình và các văn bản hướng dẫn dân sự thực thi

   

   

   

  Ứng dụng thuật phong thủy - Bí quyết để thành công trong cuộc sống và kinh doanh
  Ứng dụng thuật phong thủy - Bí quyết để thành công trong cuộc sống và kinh doanh

  Ứng dụng thuật phong thủy - Bí quyết để thành công trong cuộc sống và kinh doanh

  Tác giả: -
  Nhà phát hành: Sách luật
  Có nhiều người xem Phong thủy như một trường phái mê tín nhưng thực tế khoa học đã chứng minh tác động của các nguyên tắc Phong thủy ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, công việc, thành công cũng như hạnh phúc cuộc sống con người. Các kiến thức, kinh nghiệm, bí quyết về Phong thủy rất có ích cho đời sống và công việc hằng ngày của các cơ quan, gia đình, cá... Xem chi tiết
  Thông tin thanh toán

  Giá bìa: 350,000 vnđ
  Giá bán: 315,000 vnđ
  Tiết kiệm: 35,000 vnđ (28%)

  Có hàng
  Số lượng mua :

  Có nhiều người xem Phong thủy như một trường phái mê tín nhưng thực tế khoa học đã chứng minh tác động của các nguyên tắc Phong thủy ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, công việc, thành công cũng như hạnh phúc cuộc sống con người. Các kiến thức, kinh nghiệm, bí quyết về Phong thủy rất có ích cho đời sống và công việc hằng ngày của các cơ quan, gia đình, cá nhân… như: xây dựng nhà cửa, sắp xếp văn phòng làm việc, phòng ngủ, bài trí các vật dụng nội thất, bố trí sân vườn... kể cả việc tìm hiểu tính cách con người trong công việc, cuộc sống. Quy tắc Phong thủy cũng có ích trong giao dịch kinh doanh thậm chí là hướng ngủ trong các chuyến đi công tác xa của bạn,  chọn lựa hướng ngồi khi đi phỏng vấn xin việc…. và rất nhiều điều mà ít khi  chúng ta để ý….

  Để các doanh nhân, doanh nghiệp và bạn đọc có được tài liệu nói trên Nhà xuất bản Hồng Đức xuất bản cuốn sách:

  ỨNG DỤNG THUẬT  PHONG THỦY - BÍ QUYẾT ĐỂ  THÀNH CÔNG
  TRONG CUỘC SỐNG VÀ TRONG KINH DOANH

  Nội dung của cuốn sách bao gồm8 phần (được minh họa bằng hình ảnh thực tế, có hình ảnh màu):

  Phần I. Phong thủyvăn phòng, công sở gồm Phong thủynơi làm việc  (Phong thủy văn phòng trong cao ốc , Đặt bàn làm việc đúng phong thủy, Chọn chỗ ngồi hợp phong thủy cho từng vị trí nghề nghiệp, Phong thủy về ánh sáng văn phòng...)Phong thủyphòng làm việc sếp, Phong thủy phòng hội nghị, phòng họp ..

  Phần II. Phong thủy trong kinh doanh(Phong thủy khách sạn, nhà hàng, quán cà phê,  kinh doanh bất động sản, Phong thủy cửa hàng bán lẻ, Phong thủy giúp tăng vận may trong kinh doanh buôn bán, Bài trí cửa hàng kinh doanh, chọn thuê văn phòng kinh doanh, thiết kế website bán hàng hợp phong thủy...)

  Phần III. Phong thủy nhà ở (Hướng nhà trong phong thủy, Phong thủy thước Lỗ ban, Phong thủy cho cửa, cổng nhà, Phong thủy phòng khách, tiền sảnh,  ban công, Phong thủy phòng làm việc tại nhà,  phòng đọc sách, Phong thủy phòng học, phòng trẻ, Phong thủy phòng thờ, Phong thủy phòng tắm, nhà vệ sinh, Phong thủy nhà bếp, phòng ăn, Phong thủy phòng ngủ...)

  Phần IV.Phong thủy với các đồ vật trang trí nội thất (Bài trí hoa theo thuyết phong thủy, Mang thủy cảnh vào nhà, Cá vàng trong phong thủy, Đặt máy tính, tivi, treo đồng hồ, ảnh cưới, bố trí tủ rượu hợp phong thủy,   Linh vật phong thủy,  Bí quyết treo gương Bát quái, Vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, Đồ vật  để tránh vận rủi, Những điều cấm kỵ của tủ đựng giày..)

  Phần V. Phong thủy thước lỗ ban ( dùng trong các công trình xây dựng )

  Phần VI. Phong thủycho người có mệnh khác nhau(Phong thủy cho người mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, chữ ký hợp phong thủy giúp tài lộc tăng cao)

  Phần VII.Phong thủy cho 12 con giáp(12 con giáp và công việc, Những bảo bối mang lại tiền tài cho 12 con giáp, Phương vị của 12 con giáp và những điều kiêng kỵ khi xây dựng nhà ở, Cách chọn tầng chung cư, căn hộ cho 12 con giáp)

  Phần VIII.Phương pháp hóa giải để hợp phong thủy(Giải trừ thế sát trong phong thủy, Hóa giải khi cửa chính không thuận, khi nhà ở ngả ba, khuyết góc, có đường dốc, đường cái đâm thẳng vào cửa chính, Phong thủy dùng nước hóa giải hướng xấu cho ngôi nhà, Kiêng kỵ trong thiết kế nhà ở và cách hóa giải..)

  Sách có độ dày 400 trang.Gía phát hành 350,000đ/ 1 cuốn 

  Chi tiết liên hệ: Mr. Tuấn - 098.115.34.35

  Trung Tâm Sách Luật

  54C Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

  Website:https://sachluat.com.vn/ - Email: sachluat.com.vn@gmail.com

  Thông tin chi tiết

  ■  Tác giả:
  ■  Nhà phát hành: Sách luật
  ■  Mã: PT01
  Nhận xét từ khách hàng
  • Currently 2.67/5

  Kết quả: 2.7/5 - (18 phiếu)

  Bình luận từ facebook
  Sách khác