HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 • Ms. Hoa
  Bộ phận:  Ms. Hoa
 • Điện thoại:  0917797800

  FANPAGE CHÚNG TÔI

  TIN TỨC

  • Tin Tức

   Tin Tức

   Cập nhật những tin tức mới nhất về Sách luật , sách chuyên khảo mới phát hành của các nhà xuất bản cũng như...
  • Giải trí

   Giải trí

   Sách bình luận khoa học bộ luật hình sự 2015 sửa đổi 2017

  Sách bình luận khoa học Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015

  so sánh đối chiếu Bộ Luật Hình Sự 1999, 2015 sửa đổi năm 2017

  Luật Xử Lý Vi Phạm Hành Chính

  Hỏi và Đáp Tình Huống Pháp Luật Dành Cho Cán Bộ Chiến Sĩ Công An Nhân Dân

   luật hộ tịch, luật hôn nhân gia đình và các văn bản hướng dẫn dân sự thực thi

   

   

   

  Sách Hỏi Đáp Luật Tố Tụng Hình Sự Năm 2015
  Sách Hỏi Đáp Luật Tố Tụng Hình Sự Năm 2015

  Sách Hỏi Đáp Luật Tố Tụng Hình Sự Năm 2015

  Tác giả: -
  Nhà phát hành: Sách luật
  Giới thiệu cuốn sách "Hỏi - Đáp luật tố tụng Hình sự năm 2015" của tác giả TS. Phạm Thị Thoa - Học viện cảnh sát nhân dân ( Chủ biên). Sách do nhà xuất bản Công An Nhân Dân xuất bản tháng 6/2018. Tố tụng hình sự là một quá trình phức tạp bao gồm nhiều giai đoạn, có sự tham gia của nhiều cơ quan, tổ chức và cá nhân. Mục tiêu của tố tụng... Xem chi tiết
  Thông tin thanh toán


  Giá bán: 99,000 vnđ

  Có hàng
  Số lượng mua :

  Giới thiệu cuốn sách "Hỏi - Đáp luật tố tụng Hình sự năm 2015" của tác giả TS. Phạm Thị ThoaHọc viện cảnh sát nhân dân ( Chủ biên). Sách do nhà xuất bản Công An Nhân Dân xuất bản tháng 6/2018.

  Tố tụng hình sự là một quá trình phức tạp bao gồm nhiều giai đoạn, có sự tham gia của nhiều cơ quan, tổ chức và cá nhân. Mục tiêu của tố tụng hình sự là phát hiện nhanh chóng, chính xác, xử lý công minh mọi hành vi phạm tội, không bỏ lọt tội phạm và không là oan người vô tội. Để đạt được mục tiêu của tố tụng hình sự các cơ quan có thẩm quyền tiến hành tố tụng phải tuyệt đối tuân thủ các quy định của pháp luật tố tụng hình sự.

  Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 được Quốc hội Khóa XIII, kỳ họp thứ 10 thông qua ngày 27/11/2015, có hiệu lực từ ngày 01/01/2018, bên cạch việc kế thừa phát triển các quy định còn phù hợp của Bộ luật Tố tụng năm 2003, đã được bổ sung mang tính toàn diện, thể chế hóa đầy đủ các chủ trương, đường lối của Đảng: bổ sung những quy định mới để giải quyết những vướng mắc bất cập đặt ra trong công tác đấu tranh phòng chống tội phạm. Việc nghiên cứu các quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự, đặc biệt là điểm mới trong quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 là rất cần thiết cho cán bộ thực tiễn hoạt động trên lĩnh vực tư pháp hình sự. Mặt khác, học tập, hiểu rõ những quy định của pháp luật tố tụng hình sự Việt Nam cũng là nhu cầu cần thiết của mỗi công dân.

  Đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, nghiên cứu, học tập về Luật Tố tụng hình sự. Nhà xuất bản Công An Nhân Dân xuất bản cuốn sách:

  Hỏi  - Đáp Luật Tố tụng hình sự năm 2015

  Sách hỏi đáp luật tố tụng dân sự 2015

  Sách hỏi đáp luật tố tụng dân sự 2015

  Nội dung cuốn sách giải thích, phân tích ngắn gọn, dễ hiểu, trình bày khoa học theo những quy định mới của Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015. Ban biên soạn hy vọng cuốn sách sẽ là tài liệu bổ ích cho đội ngũ cán bộ thực tiễn và bạn đọc yêu thích Luật Tố tụng hình sự.

  Xin trận trọng giới thiệu!

  Thông tin chi tiết

  ■  Tác giả:
  ■  Nhà phát hành: Sách luật
  ■  Mã: DH 6.18
  Nhận xét từ khách hàng
  • Currently 5.00/5

  Kết quả: 5.0/5 - (4 phiếu)

  Bình luận từ facebook
  Sách khác