HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

  • Ms. Hoa
    Bộ phận:  Ms. Hoa
  • Điện thoại:  0917797800

    FANPAGE CHÚNG TÔI

    TIN TỨC

    • Tin Tức

      Tin Tức

      Cập nhật những tin tức mới nhất về Sách luật , sách chuyên khảo mới phát hành của các nhà xuất bản cũng như...
    • Giải trí

      Giải trí

     Sách bình luận khoa học bộ luật hình sự 2015 sửa đổi 2017

    Sách bình luận khoa học Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015

    so sánh đối chiếu Bộ Luật Hình Sự 1999, 2015 sửa đổi năm 2017

    Luật Xử Lý Vi Phạm Hành Chính

    Hỏi và Đáp Tình Huống Pháp Luật Dành Cho Cán Bộ Chiến Sĩ Công An Nhân Dân

     luật hộ tịch, luật hôn nhân gia đình và các văn bản hướng dẫn dân sự thực thi

     

     

     

    Sách Luật An Toàn Thực Phẩm
    Sách Luật An Toàn Thực Phẩm

    Sách Luật An Toàn Thực Phẩm

    Tác giả: - NXB LAO ĐỘNG -
    Nhà phát hành: Sách luật
    Sách luật an toàn thực phẩm – quy định về xử phạt vi phạm hành chính và quản lý an toàn thực phẩm trong các cơ quan, đơn vị, cơ sở sản xuất nông, lâm, thủy sản, trồng trọt, chăn nuôi, giết mổ động vật, sơ chế, chế biến, bao gói, bảo quản và lưu trữ các mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống. Sách Luật An Toàn Thực Phẩm Sách luật an toàn... Xem chi tiết
    Thông tin thanh toán

    Giá bìa: 350,000 vnđ
    Giá bán: 245,000 vnđ
    Tiết kiệm: 105,000 vnđ (40%)

    Có hàng
    Số lượng mua :

    Sách luật an toàn thực phẩm – quy định về xử phạt vi phạm hành chính và quản lý an toàn thực phẩm trong các cơ quan, đơn vị, cơ sở sản xuất nông, lâm, thủy sản, trồng trọt, chăn nuôi, giết mổ động vật, sơ chế, chế biến, bao gói, bảo quản và lưu trữ các mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống.

    Sách Luật An Toàn Thực Phẩm

    Sách luật an toàn thực phẩm

    Sách luật an toàn thực phẩm mới nhất 

    Nội dung cuốn sách gồm các phần chính sau đây:
    Phần 1. Luật An toàn thực phẩm và các quy định mới về quản lý an toàn thực phẩm
    Phần 2. Cách phát hiện thực phẩm sạch và thực phẩm bẩn
    Phần 3. Thực phẩm chữa bệnh
    Phần 4. Quản lý nhà nước về kiểm tra, giám sát an toàn thực phẩm
    Phần 5. Quy định về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm và phương thức quản lý đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh
    Phần 6. Quy trình thanh tra, kiểm tra về an toàn thực phẩm
    Phần 7. Tăng cường quản lý an toàn thực phẩm, kiểm tra và lưu mẫu thức ăn

    Sách Luật An Toàn Thực Phẩm mới nhât vì:

    Sách được cập nhật các văn bản mới quy định về kiểm tra, giám sát về an toàn thực phẩm, cụ thể như: Nghị định số 39/2017/NĐ-CP ngày 04-4-2017 Về quản lý thức ăn chăn nuôi, thủy sản; Chỉ thị số 02/CT-BCT ngày 14-03-2017 Về việc tăng cường quản lý an toàn thực phẩm đối với sản xuất, kinh doanh rượu; Quyết định số 1246/QĐ-BYT ngày 31-3-2017 Về việc ban hành “Hướng dẫn thực hiện chế độ kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn đối với cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống"; Nghị định số 09/2016/NĐ-CP ngày 28/01/2016 quy định về tăng cường vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm; Nghị định số 67/2016/NĐ-CP ngày 01-7-2016 Quy định về điều kiện sản xuất, kinh doanh thực phẩm thuộc lĩnh vực quản lý chuyên ngành của Bộ Y tế; Quyết định số 2650/QĐ- BCT ngày 28-6-2016 Ban hành kế hoạch của Bộ Công thương thực hiện. Chỉ thị số 13/CT-TTg ngày 09- 5-2016 của Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường trách nhiệm quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm;...
    Sách có độ dày 400 trang, khổ 20x28, giá phát hành 350,000đ/ 1 cuốn 
     
    Sách Liên Quan: 
     

    Mọi chi tiết xin liên hệ về phòng phát hành:

    Điện thoại : 085.428.9533 - 098.115.3435 - 0917797800

    Trung Tâm Sách Luật

    757/29 Quang Trung, P 12, Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh

    Website:https://sachluat.com.vn  - Email: sachluat.com.vn@gmail.com

    Thông tin chi tiết

    ■  Tác giả:
    ■  Nhà phát hành: Sách luật
    ■  Mã: ĐT 16/06/2017
    Nhận xét từ khách hàng
    • Currently 4.00/5

    Kết quả: 4.0/5 - (6 phiếu)

    Bình luận từ facebook
    Sách khác