HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 • Ms. Hoa
  Bộ phận:  Ms. Hoa
 • Điện thoại:  0917797800

  FANPAGE CHÚNG TÔI

  TIN TỨC

  • Tin Tức

   Tin Tức

   Cập nhật những tin tức mới nhất về Sách luật , sách chuyên khảo mới phát hành của các nhà xuất bản cũng như...
  • Giải trí

   Giải trí

  Sách Biểu thuế xuất nhập khẩu 2023

  Sách Định mức xây dựng công trình

  Sách Tuyển tập quyết định giám đốc thẩm

  Các nghị quyết của Hội đồng thẩm phán Toà án nhân dân tối cao về Hình sự - Tố tụng Hình sự - Dân sự - Tố tụng Dân sự - Hành chính từ năm 1986 đến năm 2023

  SÁCH BỘ LUẬT LAO ĐỘNG 2020 VÀ CÁC CHÍNH SÁCH MỚI VỀ TIỀN LƯƠNG, BẢO HIỂM XÃ HỘI, BẢO HIỂM Y TẾ, BẢO HIỂM THẤT NGHIỆP

  Sách Hướng Dẫn Thi Hành Luật Xử Lý Vi Phạm Hành Chính, Pháp Lệnh Xử Phạt Vi Phạm Hành Chính Đối Với Hành Vi Cản Trở Hoạt Động Tố Tụng

  Luật Khám Bệnh, Chữa Bệnh Năm 2023 (đã được Quốc hội khóa XV, thông qua ngày 09 tháng 01 năm 2023

  Sổ Tay Kế Toán Trưởng Đơn Vị Hành Chính Sự Nghiệp

  Hệ thống Mục lục Ngân sách nhà nước

   

   

  Sách Kỷ Nguyên Chủ Nghĩa Tư Bản Giám Sát Cuộc Chiến Vì Tương Lai Loài Người Ở Biên Giới Mới Của Quyền Lực
  Sách Kỷ Nguyên Chủ Nghĩa Tư Bản Giám Sát Cuộc Chiến Vì Tương Lai Loài Người Ở Biên Giới Mới Của Quyền Lực

  Sách Kỷ Nguyên Chủ Nghĩa Tư Bản Giám Sát Cuộc Chiến Vì Tương Lai Loài Người Ở Biên Giới Mới Của Quyền Lực

  Tác giả: - NXB CHÍNH TRỊ SỰ THẬT -
  Nhà phát hành: Sách luật
  Giới thiệu cuốn sách "Kỷ Nguyên Chủ Nghĩa Tư Bản Giám Sát  Cuộc Chiến Vì Tương Lai Loài Người Ở Biên Giới Mới Của Quyền Lực" của tác giả Shoshana Zuboff - giáo sư Đại học Harvard, nhà tâm lý xã hội học và nhà triết học. Kỷ Nguyên Chủ Nghĩa Tư Bản Giám Sát  Cuộc Chiến Vì Tương Lai Loài Người Ở Biên Giới Mới Của Quyền Lực  Trong... Xem chi tiết
  Thông tin thanh toán

  Giá bìa: 519,000 vnđ
  Giá bán: 465,000 vnđ
  Tiết kiệm: 54,000 vnđ

  Có hàng
  Số lượng mua :

  Giới thiệu cuốn sách "Kỷ Nguyên Chủ Nghĩa Tư Bản Giám Sát  Cuộc Chiến Vì Tương Lai Loài Người Ở Biên Giới Mới Của Quyền Lực" của tác giả Shoshana Zuboff - giáo sư Đại học Harvard, nhà tâm lý xã hội học và nhà triết học.

  sách Kỷ Nguyên Chủ Nghĩa Tư Bản Giám Sát Cuộc Chiến Vì Tương Lai Loài Người Ở Biên Giới Mới Của Quyền Lực

  Kỷ Nguyên Chủ Nghĩa Tư Bản Giám Sát  Cuộc Chiến Vì Tương Lai Loài Người Ở Biên Giới Mới Của Quyền Lực 

  Trong thời đại ngày nay, nền kinh tế - xã hội kỹ thuật số với sự phát triển mạnh mẽ, không giới hạn của công nghệ thông tin đã khiến cho loài người phải đối mặt với nhiều mối đe dọa và thách thức về quyền tự chủ của mình, khi mà thông tin cá nhân, dữ liệu hành vi của mỗi con người trở thành một nguồn tài nguyên quý giá được thu thập lại, bị khai thác, kiểm soát và được sản xuất như một dạng hàng hóa đặc biệt nhằm phục vụ cho mục đích lợi ích của những người khác. Đây chính là mấu chốt tạo nên một hình thức quyền lực chưa từng có được đặt dưới cái tên “chủ nghĩa tư bản giám sát”, nó chiếm đoạt quyền tự quyết cơ bản của con người, đe dọa nghiêm trọng nền dân chủ.
  Cũng giống như chủ nghĩa tư bản công nghiệp đã làm biến dạng thế giới tự nhiên, gây tổn hại nghiêm trọng đến trái đất trong thế kỷ XIX và thế kỷ XX, thì trong thế kỷ XXI chủ nghĩa tư bản giám sát sẽ gây tổn hại nghiêm trọng đến bản chất dân chủ, quyền tự chủ của con người và cái giá phải trả sẽ là chính tương lai của loài người. Khi chúng ta còn đang mơ hồ, chưa có kiến thức để hiểu rõ về cấu trúc hoạt động của chủ nghĩa tư bản giám sát, cùng với đó là sự phản kháng chưa đủ mạnh của xã hội, quy định chưa chặt chẽ của pháp luật đã giúp cho chủ nghĩa tư bản giám sát dần khẳng định sự thống trị đối với trật tự kinh tế - xã hội bằng các công cụ quyền lực kiểm soát, khai thác dữ liệu hành vi cá nhân của chúng ta.
  Nhằm cung cấp cho bạn đọc, các nhà lãnh đạo, nhà lập pháp, các nhà khoa học những tài liệu nghiên cứu cụ thể, ví dụ thực tế và đánh giá, phân tích những mức độ nghiêm trọng mà chủ nghĩa tư bản giám sát gây ra đối với sự tồn tại của nền dân chủ và quyền tự chủ cơ bản của con người, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật xuất bản lần thứ hai cuốn sách Kỷ Nguyên Chủ Nghĩa Tư Bản Giám Sát  Cuộc Chiến Vì Tương Lai Loài Người Ở Biên Giới Mới Của Quyền Lực của tác giả Shoshana Zuboff - giáo sư Đại học Harvard, nhà tâm lý xã hội học và nhà triết học.
  Cuốn sách lấy các công ty công nghệ khổng lồ đại diện tiêu biểu của chủ nghĩa tư bản giám sát là ba tập đoàn hùng mạnh Google, Facebook và Microsoft làm trung tâm phân tích, nhằm tổng hợp thông tin để thấu hiểu được các khía cạnh chưa từng có của hoạt động tư bản giám sát và mức độ nghiêm trọng cũng như những hậu quả mà nó đang gây ra cho cuộc sống chúng ta. Cuốn sách được chia thành ba phần. Phần I gồm năm chương, đề cập đến nền tảng của chủ nghĩa tư bản giám sát: nguồn gốc ra đời và sự phát triển ban đầu của nó. Phần II gồm năm chương, theo dõi sự phát triển của chủ nghĩa tư bản giám sát từ thế giới trực tuyến sang thế giới thực. Phần III gồm sáu chương, xem xét và phân tích quyền lực công cụ cho một giai đoạn hiện đại thứ ba. Phần Kết luận cho ta thấy chủ nghĩa tư bản giám sát như là một cuộc đảo chính từ bên trên: không phải là một cuộc lật đổ nhà nước mà là một cuộc lật đổ chủ quyền của người dân.
  Cuốn sách là một tài liệu tham khảo vô cùng hữu ích song đây là chủ đề rộng, phức tạp, có một số nội dung đề cập trong cuốn sách là quan điểm riêng của tác giả. Trong quá trình biên dịch, biên tập chúng tôi cố gắng giữ tinh thần nguyên bản để bạn đọc rộng đường tham khảo, rất mong nhận được ý kiến đóng góp của bạn đọc để hoàn thiện nội dung cuốn sách trong lần xuất bản sau.
   Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc.
   

  Thông tin chi tiết

  ■  Tác giả:
  ■  Nhà phát hành: Sách luật
  ■  Mã: CTST4.2023
  Nhận xét từ khách hàng

  Kết quả: 4.9/5 - (7 phiếu)

  Bình luận từ facebook
  Sách khác