HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

 • Ms. Hoa
  Bộ phận:  Ms. Hoa
 • Điện thoại:  0917797800

  FANPAGE CHÚNG TÔI

  TIN TỨC

  • Tin Tức

   Tin Tức

   Cập nhật những tin tức mới nhất về Sách luật , sách chuyên khảo mới phát hành của các nhà xuất bản cũng như...
  • Giải trí

   Giải trí

   Sách bình luận khoa học bộ luật hình sự 2015 sửa đổi 2017

  Sách bình luận khoa học Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015

  so sánh đối chiếu Bộ Luật Hình Sự 1999, 2015 sửa đổi năm 2017

  Luật Xử Lý Vi Phạm Hành Chính

  Hỏi và Đáp Tình Huống Pháp Luật Dành Cho Cán Bộ Chiến Sĩ Công An Nhân Dân

   luật hộ tịch, luật hôn nhân gia đình và các văn bản hướng dẫn dân sự thực thi

   

   

   

  SÁCH KẾ TOÁN TÀI CHÍNH
  SÁCH KẾ TOÁN TÀI CHÍNH

  SÁCH KẾ TOÁN TÀI CHÍNH

  Tác giả: - NXB TÀI CHÍNH -
  Nhà phát hành: Sách luật
  Giới thiệu bộ sách " Kế Toán Tài Chính " của tác giả Trần Xuân Nam. Với hơn 30 năm kinh nghiệm làm giám đốc tài chính, quản lý cao cấp tại các tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng như  Unilever, Coca-cola, Scancom, chinfon và các tập đoàn lớn, thành công của Việt  như: Kinh Đô, Bảo vệ thực Vật An Giang, Giấy Sài Gòn. Ông nguyên là Tổng giám... Xem chi tiết
  Thông tin thanh toán

  Giá bìa: 750,000 vnđ
  Giá bán: 600,000 vnđ
  Tiết kiệm: 150,000 vnđ (20%)

  Có hàng
  Số lượng mua :

  Giới thiệu bộ sách " Kế Toán Tài Chính " của tác giả Trần Xuân Nam. Với hơn 30 năm kinh nghiệm làm giám đốc tài chính, quản lý cao cấp tại các tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng như  Unilever, Coca-cola, Scancom, chinfon và các tập đoàn lớn, thành công của Việt  như: Kinh Đô, Bảo vệ thực Vật An Giang, Giấy Sài Gòn. Ông nguyên là Tổng giám đốc của Tập đoàn Giấy Sài Gòn. Về hiệp hội nghề nghiệp, ông là Phó giám đốc tài chính Câu lạc bộ Giám đốc tài chính Việt Nam. Ông là tác giả của một số cuốn sách nổi tiếng qua các thời kỳ như ‘Kế toán tài chính”, ‘Kế toán tài chính, quản trị và giá thành”. Ông là đồng tác giả của “Tài liệu bồi dưỡng kế toán trưởng” của Bộ tài chính.

  Cuốn ‘kế toán tài chính” của ông được xuất bản lần đầu vào năm 2010, là cuốn sách được giới kế toán, tài chính, cũng như các bạn đọc cả nước bình chọn trên webketoan là cuốn sách “Cẩm nang kế toán” thành công nhất từ trước tới nay. Đó là cuốn sách bán chạy nhất qua các thời kỳ và nó đã được tái bản nhiều lần.
   
  TẠI SAO BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA CUỐN SÁCH NÀY!
   
  Bạn có muốn thành công vượt trội? Bạn không thể bỏ qua cuốn sách này nếu bạn là kế toán viên, kiểm toán viên, nhà quản lý tài chính, kế toán và nhà quản trị chung, marketing...Sau đây là những khác biệt và thành công của cuốn sách:
   
  1. Sách viết rất cuốn hút và logic, khác xa với các giáo trình ở các trường đại học. Sách đặt trọng tâm vào việc giải thích các nguyên tắc căn bản làm nền tảng cho việc ghi nhận và báo cáo các sự kiện tài chính cho việc ra quyết định kinh tế. Sách luôn có các ví dụ tình huống thực tế điển hình, trình bày súc tích từ đơn giản đến phức tạp nên rất dễ hiểu và dễ thực hành, kể cả với người mới học kế toán, những người không chuyên về kế toán.
   
  2. Sách cập nhật, hướng dẫn đầy đủ, chính xác Vas, thông tư 200 và thông tư 202 bằng các ví dụ thực tế sinh động. Hơn thế nữa, rất nhiều tình huống thực tế không có hoặc không rõ ràng trong thông tư 200 và thông tư 202 được thảo luận và hướng dẫn chi tiết theo IFRS hay thực tế kế toán tốt nhất.
   
  3. So sánh kế toán từng tài khoản, báo cáo giữa VAS vờ IFRS và các quy định cũ. Do vậy bạn đọc hiểu tốt hơn bản chất kế toán Việt Nam, có thể áp dụng IFRS cho các công ty nước ngoài. So thông tư 200 với các quy định cũ, dễ đọc, dễ học và chuyển đổi nhanh.
   
  4. Duy nhất trên thị trường, sách trình bày một cách đầy đủ và chính xác cả lý thuyết và thực hành các phương pháp tính giá thành đúng chuẩn mực VAS 02 và thông tư 200, mà nó khác rất xa với các thực tế hiện nay mà nhiều công ty Việt Nam đang áp dụng. Việc áp dụng không đúng phương pháp, làm cho giá thành có thể bị sai lệch lớn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến các quyết định quản trị và đầu tư.
   
  5. Duy nhất trên thị trường, sách viết đầy đủ, chi tiết về nguyên tắc, phương pháp và hướng dẫn thực hành hợp nhất báo cáo tài chính từ đơn giản đến phức tạp.
   
  6. Sách viết song ngữ các tiêu đề, các tài khoản, báo cáo, và các thuật ngữ kế  toán giúp bạn đọc có thể sử dụng chính xác các thuật ngữ kế toán bằng tiếng Anh theo chuẩn IFRS.
   
  7. Sách đã đươc kiểm nghiệm thực tế tại các trường, các trung tâm dạy về kế toán và nhất là các khóa học hướng dẫn chuyển đổi thông tư 200 trong năm 2015 mà tác giả tham gia giảng dạy. Sách được độc giả bình chọn là cuốn Cẩm nang kế toán thành công nhất từ trước tới nay.
   
  LỜI TÁC GIẢ
   
  Kế toán là ngôn ngữ của kinh doanh. Mục đích của mọi ngôn ngữ là cung cấp thông tin cho người ra quyết định. Khác hẳn với quan niệm cổ xưa cho rằng kế toán viên chỉ giữ những cuốn sổ dầy cộm để ghi chép các sự kiện đã xảy ra. Kế toán ngày nay là nguồn cung cấp thông tin tài chính làm nền tảng cho các quyết định kinh doanh mà nó liên quan trực tiếp đến tương lai của một tổ chức, đến mục tiêu tối đa hóa giá trị cổ đông của công ty. Bởi vậy bất cứ một nhà quản trị doanh nghiệp, nhà kế toán, tài chính hay nhà đầu tư nào cũng cần có kiến thức tốt về kế toán.
   
  Vì nhiệm vụ kế toán đã thay đổi, nên cách thức đào tạo phải cải tiến để có được những kế toán gia giỏi hay những nhà quản trị hiểu tốt về kế toán. nếu học kế toán là học thuộc lòng cách ghi chép  những nghiệp vụ vào trong những tài khoản đã đánh số sẵn được quy định trong chế độ kế toán thì phương pháp học này bị coi là đã lỗi thời. Để việc học kế toán có hiệu quả hơn, lối học mới là:
   
  1. Đặt trọng tâm vào việc tìm hiểu các nguyên tắc căn bản làm nền tảng cho việc ghi nhận và báo cáo các sự kiện tài chính cho việc ra các quyết định kinh tế. Thấu hiểu được các nguyên tắc rồi, người học có thể phân tích, ghi nhận các giao dịch kinh tế phát sinh và các trương hợp mới lạ bất thường. Bởi vậy cuốn sách này luôn đưa ra các khái niệm, định nghĩa, nguyên tắc ghi nhận, cách trình bày các tài khoản trên các báo cáo tài chính và phân tích việc sử dụng các thông tin tài chính này như thế nào để ra quyết định kinh tế.
   
  2.Học thông qua các ví dụ thực tiễn có tính phổ biến và các thực tế kế toán tốt nhất. Cho dù vấn đề có phức tạp nhưng nếu học qua các ví dụ thực tiễn từ đơn giản đến phức tạp thì vấn đề phức tạp cũng trở lên dễ hiểu và dễ áp dụng trong cuộc sống. Sách này trình bày các thực tế kế toán tốt nhất Việt Nam và quốc tế để bạn đọc có thể học hỏi, tham khảo và ứng dụng.
  CUỐN SÁCH NÀY ĐỂ GIÚP BẠN HỌC KẾ TOÁN TỐT NHẤT
  Kế toán viên giỏi là người có thể tạo ra được một hệ thống thông tin hữu ích phục vụ cho việc ra quyết định kinh tế của nhiều đối tượng mà đặc biệt quan trọng là cho: các nhà đầu tư và các nhà quản trị doanh nghiệp nội bộ
  Chế độ kế toán Việt Nam (VAS) và mới nhất là thông tư 200/2014 và thông tư 202/2014 tập trung chính yếu vào yêu cầu để báo cáo cho các nhà đầu tư. Nó chưa đề cập đầy đủ đến nhu cầu thông tin để quản trị nội bộ trong doanh nghiệp. Bởi vậy nếu chỉ tuân thủ theo các quy định của VAS là chưa đủ để bạn có thể trở thành một kế toán gia thực thụ.
  Bạn cần hiều các thông tin quản trị doanh nghiệp để có thể thiết kế và thực hành kết kế toán nhằm cung cấp thông tin cho việc quản trị nội bộ doanh nghiệp. Thực tế tốt nhất về kế toán của các công ty đa quốc gia tại Việt Nam và các công ty thành công hàng đầu Việt Nam là (1) Tuân thủ nguyên tắc, quy định của VAS, TT200, TT202 và (2) Phát triển thêm hệ thống tài khoản và bào cáo ngoài các quy định bắt buộc của TT200, 202 để có thể đáp ứng nhu cầu quản trị nội bộ của doanh nghiệp, điều mà các thông tư thường không có.
   
  BỞI VÂY CUỐN SÁCH NÀY VÀ ĐẶC BIỆT CHO  LẦN XUẤT BẢN NÀY LÀ ĐỂ:
   
   Hướng dẫn thực hành TT200/2014 và TT202/2014 (VAS) bằng các ví dụ thực tế sinh động, cụ thể súc tích.  Thông tư 200 và 202 có những thay đổi mang tính nguyên tắc cơ bản so với các quy định trước đó. Nhưng rất ít ví dụ cụ thể, rất khó cho các kế toán viên có thể thực hành theo nếu không có sách hướng dẫn chi tiết thông qua các ví dụ cụ thể. Cuốn sách này giúp bạn đọc hiểu đầy đủ bản chất của những thay đổi trong các nguyên tắc cơ bản và hướng dẫn chi tiết các quy định mới thông qua các ví dụ thực tế từ đơn giản đến phức tạp để các kế toán viên có thể dễ dàng thực hiện tốt các quy định mới này.
   
   
  So sánh kế toán Việt Nam (VAS) và kế toán quốc tế (IFRS).  Cuốn sách này giúp các độc giả hiểu và làm tốt hơn kế toán Việt Nam và có thể thực hành được hệ thống kế toán quốc tế IFRS và US GAAP.
   
   
   Hướng dẫn các nguyên tắc, thực tế kế toán tốt nhất của các công ty đa quốc gia tại Việt Nam, các công ty thành công cùa Việt Nam cũng như các chuẩn mực, thông lệ kế toán quốc tế (IFRS) nhưng thông tư 200 và 202 không hướng dẫn để giúp độc giả có thể áp dụng các thực tế tốt nhất này trong việc thiết kế, vận hành hệ thống kế toán tốt nhất cho công ty mình.
   
  MỤC LỤC
   
  TẬP 1
   
  PHẦN 1: CÁC VẤN ĐỀ CƠ BẢN CỦA KẾ TOÁN
   
  CHƯƠNG 1: KẾ TOÁN – NGÔN NGỮ CỦA KINH DOANH
   
  CHƯƠNG 2: CÁC HỆ THỐNG ĐIỀU CHỈNH CÔNG TÁC KẾ TOÁN
   
  CHƯƠNG 3: TÀI KHOẢN VÀ GHI SỔ KÉP CÁC GIAO DỊCH KINH DOANH
   
  CHƯƠNG 4: ĐO LƯỜNG KẾT QUẢ KINH DOANH, QUÁ TRÌNH ĐIỀU CHỈNH VÀ HOÀN THÀNH MỘT CHU KỲ KẾ TOÁN
   
  PHẦN 2: CÁC HỆ THỐNG KẾ TOÁN, BỘ KHUNG KẾ TOÁN VIỆT NAM VÀ KẾ TOÁN QUỐC TẾ
   
  CHƯƠNG 5: KẾ TOÁN DOANH THU VÀ DOANH NGHIỆP THƯƠNG MẠI
   
  CHƯƠNG 6: CHUẨN MỰC KẾ TOÁN VIỆT NAM VÀ BỘ KHUNG CỦA CHUẨN MỰC KẾ TOÁN QUỐC TẾ
   
  CHƯƠNG 7: TRÌNH BÀY BÁO CÁO TÀI CHÍNH
   
  CHƯƠNG 8: CÁC HỆ THỐNG THÔNG TIN KẾ TOÁN
   
  CHƯƠNG 9: KIỂM SOÁT NỘI BỘ VÀ CÁC GIAO DỊCH VỀ TIỀN
   
  PHẦN 3: KẾ TOÁN CÁC TÀI SẢN KHÔNG PHẢI TIỀN VÀ NỢ PHẢI TRẢ
   
  CHƯƠNG 10: CÁC KHOẢN PHẢI THU, CHO VAY VÀ CHI PHÍ TRẢ TRƯỚC
   
  CHƯƠNG 11: HÀNG TỒN KHO
   
  CHƯƠNG 12: KẾ TOÁN HỢP ĐỒNG XÂY DỰNG
   
  CHƯƠNG 13: TÀI SẢN CỐ ĐỊNH HỮU HÌNH, BẤT ĐỘNG SẢN ĐẦU TƯ VÀ CÁC CHI PHÍ LIÊN HỆ
   
  CHƯƠNG 14: TÀI SẢN CỐ ĐỊNH VÔ HÌNH
   
  CHƯƠNG 15: NỢ NGẮN HẠN VÀ CHI  PHÍ NHÂN CÔNG
   
  CHƯƠNG 16: KẾ TOÁN THUÊ TÀI SẢN
   
  CHƯƠNG 17: KẾ TOÁN THUẾ THU NHẬP DOANH NGHIỆP
   
  PHẦN 4: KẾ TOÁN CÔNG TY CỔ PHẦN VÀ SỰ KIỆN ĐẶC BIỆT
   
  CHƯƠNG 18: KẾ TOÁN VỐN CHỦ SỞ HỮU CỦA CÔNG TY HỢP DANH, CÔNG TY TNHH VÀ CÔNG TY CỔ PHẦN
   
  CHƯƠNG 19: NỢ DÀI HẠN, TRÁI PHIẾU VÀ CHI PHÍ VAY
   
  CHƯƠNG 20: KẾ TOÁN CÁC KHOẢN ĐẦU TƯ, CÁC GIAO DỊCH BẰNG NGOẠI TỆ VÀ ẢNH HƯỞNG CỦA THAY ĐỔI TỶ GIÁ HỐI ĐOÁI
   
  CHƯƠNG 21: CÁC SỰ KIỆN SAU NGÀY CỦA BẢNG CÂN ĐỐI KẾ TOÁN, CÁC KHOẢN DỰ PHÒNG, NỢ VÀ TÀI SẢN TIỀM TÀNG
   
  TẬP 2
   
  PHẦN 5: BÁO CÁO KẾT QUẢ TÀI CHÍNH
   
  CHƯƠNG 22: LẬP BÁO CÁO KẾT QUẢ TÀI CHÍNH
   
  CHƯƠNG 23: LÃI TRÊN MỖI CỔ PHIẾU
   
  CHƯƠNG 24: BÁO CÁO LƯU CHUYỂN TIỀN TỆ
   
  PHẦN 6: KẾ TOÁN TẬP ĐOÀN VÀ CÁC BÁO CÁO TÀI CHÍNH HỢP NHẤT
   
  CHƯƠNG 25: TỔNG QUAN VỀ KẾ TOÁN TẬP ĐOÀN
   
  CHƯƠNG 26: QUY TRÌNH HỢP NHẤT BẢNG CÂN ĐỐI KẾ TOÁN
   
  CHƯƠNG 27: BẢNG CÂN ĐỐI KẾ TOÁN HỢP NHẤT VÀ BÁO CÁO KẾT QUẢ HỢP NHẤT.
   
  CHƯƠNG 28: KẾ TOÁN ĐẦU TƯ VÀO CÁC CÔNG TY LIÊN KẾT VÀ LIÊN DOANH
   
  CHƯƠNG 29: BÁO CÁO LƯU CHUYỂN TIỀN TỆ HỢP NHẤT
   
  CHƯƠNG 30: HỢP NHẤT BÁO CÁO TÀI CHÍNH CỦA TẬP ĐOÀN PHỨC HỢP
   
  CHƯƠNG 31: CÁC THAY ĐỔI TRONG CÁC CẤU TRÚC TẬP ĐOÀN
   
  PHẦN 7: PHÂN TÍCH BÁO CÁO TÀI CHÍNH
   
  CHƯƠNG 32: PHÂN TÍCH BÁO CÁO TÀI CHÍNH
   
  PHẦN 8: KẾ TOÁN CHI PHÍ GIÁ THÀNH
   
  CHƯƠNG 33: CÁC HỆ THỐNG QUẢN TRỊ CHI PHÍ VÀ ĐO LƯỜNG ỨNG XỬ CHI PHÍ
   
  CHƯƠNG 34: PHÂN BỔ CHI
   
  CHƯƠNG 35: KẾ TOÁN YẾU TỐ SẢN XUẤT, GIÁ THÀNH THEO CÔNG VIỆC VÀ GIÁ THÀNH DỊCH VỤ
   
  CHƯƠNG 36: GIÁ THÀNH THEO QUÁ TRÌNH VÀ GIÁ THÀNH HOẠT ĐỘNG
   
  PHẦN 9: SO SÁNH VAS VỚI IFRS VÀ CÁC THỰC TẾ TỐT NHẤT
   
  CHƯƠNG 37: SO SÁNH CHẾ ĐỘ KẾ TOÁN VIỆT NAM VỚI CÁC CHUẨN MỰC KẾ TOÁN QUỐC TẾ VÀ CÁC THỰC TẾ KẾ TOÁN.
   
  CHƯƠNG 38: SO SÁNH THÔNG TƯ 200, 202 VỚI CÁC QUY ĐỊNH CŨ
   
  PHỤ LỤC
  DANH MỤC HỆ THỐNG TÀI KHOẢN KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP THEO THÔNG TƯ 200/2014, TIẾNG VIỆT VÀ TIẾNG ANH
  DANH MỤC HỆ THỐNG TÀI KHOẢN KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP NHỎ VÀ VỪA TIẾNG ANH VÀ TIẾNG VIỆT.
  CÁC BIỂU MẪU BÁO CÁO TÀI CHÍNH VÀ THUYẾT MINH BÁO CÁO TÀI CHÍNH THEO THÔNG TƯ 200 VÀ 202/2014
  THUẬT NGỮ KẾ TOÁN ANH - VIỆT
   

  Giá bán đã bao gồm Hóa đơn, Giao hàng và bọc sách Plastic MIỄN PHÍ. Quý khách được xem nội dung sách trước khi thanh toán.

  Tri ân khách hàng: Với hóa đơn thanh toán từ 1.000.000đ – 2.000.000đ, Quý khách hàng được hưởng chiết khấu thêm 5% trên hóa đơn. Với hóa đơn thanh toán trên 2.000.000đ, Quý khách hàng được hưởng chiết khấu thêm 10% trên hóa đơn. Xin cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Nhà sách !

  Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

  Mọi chi tiết xin liên hệ về phòng phát hành sách:

  ĐT + Zalo: 098 115 3435 - 0912 347 239.

  Thông tin chi tiết

  ■  Tác giả:
  ■  Nhà phát hành: Sách luật
  ■  Mã: PL TXN 1,2
  Nhận xét từ khách hàng
  • Currently 5.00/5

  Kết quả: 5.0/5 - (1 phiếu)

  Bình luận từ facebook
  Sách khác